Về chúng tôi

 

                    Kính thưa Quý khách hàng !

           Công ty CP THÁI CRIPTON VIỆT NAM là nhà phân phối sản phẩm của hãng THAI CRIPTON tại Thái Lan . Chúng tôi cung cấp cho thị trường một công nghệ xử lý bề mặt có xuất xứ từ Thái Lan với những tính năng ưu việt : chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

           Để thành công trong các hoạt động cung cấp sản phẩm, công ty CP THÁI CRIPTON VIỆT NAM  chú trọng hàng đầu đến việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác trong nước. Phối hợp cùng với các chuyên gia bên Thái Lan sang Việt Nam, chúng tôi đã đến nhiều công ty và hướng dẫn, tư vấn kỹ thuật, nhận làm thử những lô hàng mẫu của khách hàng, thông tin đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm. Do vậy, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

           Với đội ngũ cán bộ có trách nhiệm cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, sự tin cậy về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm .  

             Sản phẩm của công ty :    

  •         Máy chuyên dụng dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại, đánh bóng kim loại
  •         Đá đánh bavia, đá đánh bóng, bi thép đánh bóng
  •         Hóa chất đánh bóng, hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống gỉ.
  •         Dầu cắt, dầu làm mát công nghiệp.
  •         Phớt đánh bóng
  •         Cát mài đánh bóng

         Phương châm hoạt động của Công ty: Giá cả hợp lý - Công nghệ tiên tiến- Dịch vụ hoàn hảo, sự hợp tác bền vững giữa Công ty với khách hàng.

                                Trân trọng cảm ơn!