Dung dịch chống rỉ sét CD-03

CD-03 là một trong những sản phẩm tiêu biểu chuyên dùng cho chống gỉ kim loại...

Hóa chất chống gỉ kim loại

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Rỉ sét là gì ? 

Rỉ sét là một chất màu nâu đỏ được tạo thành trên bề mặt của sắt khi sắt phơi ra ngòai không khí ẩm ướt.Thuật ngữ rỉ sét được sử dụng cho rỉ sắt, là thứ rỉ gồm chủ yếu là oxit sắt ngậm nước.Rỉ sắt vừa xốp, vừa mềm giống như bọt biển. Một mảnh sắt bị rỉ hoàn toàn sẽ tăng thể tích khoảng 8 lần. Một mảnh sắt rỉ có trạng thái như bọt biển sẽ dễ dàng hấp thụ nước và nhanh chóng bị rã nát.Rỉ sét được tạo thành bởi sự kết hợp giữa oxi trong không khí với sắt trong một quá trình gọi là oxit hóa. Sự rỉ sét làm kim lọai yếu đi. Sự tiếp xúc lâu dài với không khí và độ ẩm cũng làm cho các đinh bị rỉ sét và lỗ rỉ được hình thành trên bề mặt tấm sắt.

Kim loại không dùng hóa chất chống gỉ

 

Hóa chất CD-03 làm được gì ?

 

Hóa chất chống gỉ kim loại

 

Hóa chất chống rỉ kim loại CD-03 có dạng lỏng , màu vàng sẫm. Mùi nhiên liệu, không gây khó chịu. Hóa chất được chế tạo chuyên biệt chống gỉ cho các sản phẩm bằng nhôm, sắt, thép...

Cơ chế chống rỉ bằng cách tạo phức trên bề mặt kim  loại để làm chai bề mặt và tạo sự cân bằng về điện để chống ăn mòn điện hóa. Như vậy, sản phẩm của bạn sẽ được an toàn với các tác nhân gây rỉ từ môi trường. Lớp bảo vệ này tồn tại khá lâu nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc chống gỉ kim loại.

Cách sử dụng hóa chất hiệu quả : 

Nhúng sản phẩm vào dung dịch hoặc dùng chổi lông quét dung dịch lên bề mặt sản phẩm sau đó để sản phẩm đã nhúng (quét) qua dung dịch khô tự nhiên.

+Hoặc pha dung dịch với  nước rồi phun áp lực (phun sương) lên trên bề mặt sản phẩm.

 
Dung dịch chống rỉ sét CD-03

Dung dịch chống rỉ sét CD-03

Dung dịch chống rỉ sét CD-03

Dung dịch chống rỉ sét CD-03