Đánh bóng kim loại bằng máy xóc rung ba chiều có giữ sản phẩm

Công nghệ đánh bóng kim loại ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay.

Sự phát triển của công nghệ xử lý bề mặt kim loại

Công nghệ đánh bóng kim loại hiện nay có điều gì mới ?

Ngày nay, việc đánh bóng bề mặt sản phẩm trở nên vô cùng quan trọng, chúng ta có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như dùng phớt, lơ đánh bóng hay hiện đại hơn nữa là dùng máy đánh bóng xóc rung 3 chiều. Tuy nhiên với một số sản phẩm có độ chính xác  về các thông số ở bề mặt cao mà yêu cầu khi đánh bóng sản phẩm các sản phẩm này không được tiếp xúc với nhau thì phương pháp đánh bóng sản phẩm bằng máy  xóc rung 3 chiều có sử dụng kéo giữ sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

sản phẩm dùng máy đánh bóng rung ba chiều

 

 Ưu điểm của phương pháp đánh bóng này là rất lý tưởng để đánh bóng ,hoàn thiện bề mặt các sản phẩm có giá trị cao , các thành phần tinh tế, các bộ phận với nhiều đường nét và hình học phức tạp và vật liệu vô cùng khó khăn mà rất khó dùng máy để xử lý.

máy đánh bóng ly tâm có giữ sản phẩm

Với phương pháp này thời gian đánh bóng có thể nhanh hơn 40-50 lần so với máy đánh bóng rung và có thể từ 4-5 lần so với máy quay ly tâm, máy đánh bóng lồng quay.

Máy đánh bóng có giữ sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là sản phẩm được gắn riêng vào các trạm  máy của băng chuyền. Tùy thuộc vào kích thước máy, băng chuyền thường được trang bị từ 4 đến 12  trạm máy. Mỗi máy trạm có thể được nạp với một hoặc nhiều phần sản phẩm. Phương pháp này cũng sử dụng cát đánh bóng, đá đánh bóng kim loại để tạo ma sát nhằm đánh bóng bề mặt sản phẩm.


So với các hệ thống đánh bóng  thông thường, nơi các bộ phận trôi nổi tự do trong máy , trong các hệ thống kéo kết thúc, các bộ phận, cá nhân được gắn liền với các máy trạm, có thể không bao giờ chạm trong quá trình hoàn thiện. Điều này ngăn cản một phần tiếp xúc và do đó, các sản phẩm không làm sứt mẻ hay hư hỏng lẫn nhau.

 

Nguồn : Youtube

 

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đánh bóng kim loại bằng máy xóc rung ba chiều có giữ sản phẩm

Máy có kẹp chuyên đánh bóng các chi tiết tinh xảo cho hiệu quả cao

Đánh bóng kim loại bằng máy xóc rung ba chiều có giữ sản phẩm

Máy có kẹp chuyên đánh bóng các chi tiết tinh xảo cho hiệu quả cao