Sử dụng HIỆU QUẢ đá đánh bavia, ba zớ với máy xóc rung ba chiều

     Chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư phụ trợ cho ngành xử lý bề mặt, cụ thể như là xử lý bavia, đánh bóng bề mặt sản phẩm kim loại, đánh bóng và làm sạch các sản phẩm inox, đồng, nhôm, bạc, vàng hoặc các công đoạn trước mạ  nhằm đáp ứng yêu cầu sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt kết quả cao nhất.

     Xã hội ngày nay với công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi , được cập nhập hàng ngày qua các phương tiện truyền thông, chúng ta được tiếp cận nhiều luồng thông tin, nhiều nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Trong công nghệ xử lý bề mặt hiện nay cũng vậy , có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm máy đánh bavia và đánh bóng, đá đánh bóng, hóa chất đánh bóng, bi thép đánh bóng ...

     Nhà cung cấp nào tư vấn cho khách hàng tốt thì  mang lại hiệu quả kinh tế cao : sản phấm làm ra có chất lượng tốt, chi phí thấp. Trái lại,  tư vấn chưa tốt sẽ làm cho công việc gặp nhiều khó khăn, chưa xử lý được vấn đề cho khách hàng. Lấy ví dụ:

     Một sản phẩm mới gia công cơ khí xong, chuyển tiếp sang công đoạn làm sạch bavia.

     Nếu sản phẩm có nhiều góc cạnh, chúng ta nên chọn loại đá nhiều cạnh để đánh bavia , nhưng nếu nhà cung cấp lại tư vấn cho khách hàng chọn loại đá đánh bavia tròn hoặc chọn loại đá đánh bóng tinh dùng cho việc xử lý bavia thì hoàn toàn không hợp lý. Ngoài ra, kích thước đá phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho việc đánh sạch bavia với thời gian ít nhất.

     Như vậy, tư vấn không đúng sẽ dẫn đến việc không xử lý được bavia, hoặc xử lý được nhưng mất nhiều thời gian. Thời gian đánh bavia lâu sẽ làm cho kích thước của sản phẩm bị biến dạng ( mòn nhiều ), mất cơ tính của vật liệu. Chỉ vài yếu tố đó thôi cũng làm cho khách hàng không thấy hài lòng, hoặc đánh giá thấp tính hiệu quả của việc dùng máy xóc rung 3 chiều.

     Với chúng tôi, việc tư vấn loại vật tư phù hợp để mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn được coi là mục tiêu hàng đầu.

     Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng yêu cầu tư vấn, chúng tôi thực hiện theo quy trình sau :

           1.Trước tiên là phải xem sản phẩm của khách hàng: chất liệu, hình dạng, kích thước, mức độ của via

           2. Có phương án  sử dụng loại đá đánh bavia , cách thức và thời gian đánh của từng công đoạn.

          3. Với những khách hàng đã có máy xóc rung ba chiều và vật tư đi kèm, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn làm thử.

         4.Với những khách hàng yêu cầu chúng tôi làm thử hàng mẫu, hoặc khách hàng đang tìm hiểu công nghệ, chưa có máy móc thiết bị, chúng tôi sẽ mang về phòng thí nghiệm của công ty để làm thử. Sau đó khách hàng sẽ nhận lại hàng mẫu kèm theo quy trình làm thử : gồm các công đoạn nào, thời gian của từng công đoạn, vật tư tiêu hao, sản lượng.... Qua quy trình đó, khách hàng sẽ tính được chi phí cho từng sản phẩm, từ đó so sánh với công nghệ đang áp dụng để tính toán được hiệu quả kinh tế.

        5.Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

       Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

      Mr Khoa - Phòng kinh doanh

     Tel: 090215 7755   Mail: khoakd1@tcvhn.com.vn


 

Sử dụng HIỆU QUẢ đá đánh bavia, ba zớ với máy xóc rung ba chiều

Sử dụng HIỆU QUẢ đá đánh bavia, ba zớ với máy xóc rung ba chiềuthaicipton.com.vn

Sử dụng HIỆU QUẢ đá đánh bavia, ba zớ với máy xóc rung ba chiều

Sử dụng HIỆU QUẢ đá đánh bavia, ba zớ với máy xóc rung ba chiềuthaicipton.com.vn