Hóa chất đánh bóng. – Thai Cripton Việt Nam

Hóa chất đánh bóng kim loại, nhanh, hiệu quả kinh tế, làm sáng bóng bề mặt.

Hóa chất đánh bóng là tên gọi chung cho dung dịch đánh bóng, dung dịch xử lý bề mặt mà chúng tôi chuyên dùng.

   Việt Nam đang phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho các ngành công nghiệp mới, nhưng hiện tại Việt Nam  chỉ dừng lại ở các chi tiết đơn giản, chi tiết gia công đột dập với các bước của máy lớn nhất là 6.

Như các bạn đã biết, một chiếc xe máy đơn giản cũng có vài nghìn chi tiết sản phẩm cần được gia công, vậy mà các phần chính của xe máy chúng ta vẫn đang phải nhập từ nước ngoài. Đa số các chi tiết gia công đó đều liên quan đến sắt thép, kim loại... là chủ yếu.

Thái Lan có ngành công nghiệp đi trước Việt Nam rất nhiều năm, là một nước có uy tín về các sản phẩm công nghệ cao cấp, giá thành phù hợp với các nước có nền kinh tế trung bình, nhưng chất lượng vượt trội so với các sản phẩm có cùng mức giá.

Công nghệ xử lý bề mặt của Thái Lan không là một loại trừ. Máy đánh bóng rung và các vật tư, hóa chất  của Thái Lan dùng để xử lý bề mặt  các sản phẩm kim loại được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Các bước gia công đều cần thiết đến phần Đánh bóng bề mặt sản phẩm, Đánh ba via hay Chống gỉ cho các sản phẩm chờ mạ,  xử lý cho các bề mặt inox, nhôm. Nếu sản phẩm yêu cầu bề mặt nhẵn, sáng có thể soi gương được  thì cần dùng Máy đánh bóng rung hay còn gọi là Máy xóc rung 3 chiều, cùng với Bi thép các loại và Hóa chất đánh bóng.  Tùy theo từng chất liệu sản phẩm và yêu cầu về độ tinh xảo của bề mặt sản phẩm sẽ có những vật tư khác nhau.

Hóa chất đánh bavia PC-405, Hóa chất đánh đồng PN-125, Hóa chất đánh bóng inox AR-05, Hóa chất chống gỉ kim loại, Hóa chất tẩy rửa kim loại, Hóa chất tách khuôn, Hóa chất làm mát hay là Dầu làm mát…

Các loại hóa chất trên được Thai Cripton Việt Nam phân phối, với mục tiêu phục vụ tốt, nhanh gọn và hiệu quả. Với đội ngũ bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý mà còn tư vấn cho khách hàng những phương pháp làm để đạt hiệu quả tối ưu. Chính vì vậy,  chúng tôi đã được sự đánh giá cao của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty CP Thái Cripton Việt Nam.

Hotline: 0902 157 755 - Mr Khoa

Website: www.thaicripton.com.vn

Hóa chất đánh bóng. – Thai Cripton Việt Nam

Hóa chất đánh bóng. – Thai Cripton Việt Namthaicipton.com.vn

Hóa chất đánh bóng. – Thai Cripton Việt Nam

Hóa chất đánh bóng. – Thai Cripton Việt Namthaicipton.com.vn