Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

Trong đánh bóng kim loại, hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10 được sử dụng hiệu quả

Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

Trong xử lý bề mặt kim loại, công đoạn tẩy rửa sạch kim loại trước khi đánh bóng luôn rất quan trọng và cần thiết. Nếu sản phẩm trước khi xử lý bề mặt không sạch, chắc chắn chất lượng sau khi hoàn tất công đoạn đánh bóng bề mặt của sản phẩm sẽ không thể sánh bằng chất lượng của nó khi được làm sạch. Đây là công đoạn tuy đơn giản nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đánh bóng kim loại.

Sơ lược về hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10 là một trong những loại hóa chất tẩy rửa kim loại thông dụng trong lĩnh vực đánh bóng kim loại. Về tính chất vật lý, hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10 là loại chất lỏng trong suốt, mùi hơi hắc. Khi nghĩ đến hóa chất, chúng ta thường nghĩ đến một loại chất lỏng độc hại. Nhưng CD-10 thì không, loại hóa chất này được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu trong xử lý bề mặt kim loại và sức khỏe của người sử dụng. CD-10 không kích ứng đến da con người, chính vì vậy, người sử dụng có thể thoải mái sử dụng. Tuy nhiên vẫn cần tránh các vùng da nhạy cảm như mắt, miệng tai. 

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ CD-10

Công dụng

Chuyên sử dụng trong rửa bi thép, tẩy rửa vết dầu mỡ, các vết rỉ sét cho kim loại. Ngoài ra, CD-10 còn làm sáng, làm sạch bề mặt kim loại. Tuy nhiên loại hóa chât này chỉ làm sáng hơn một chút, để đạt được hiệu quả rõ rệt khi làm sáng bề mặt cần kết hợp với máy đánh bóng rung như máy đánh bóng rung ba chiều, máy xóc rung.. vân vân . 

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

 

Hóa chất Cd-10 tẩy dầu mỡ hiệu quả

Bọt xuất hiện khi tẩy rửa kim loại bằng CD-10

 

Muốn sử dụng hiệu quả, trước hết chúng ta phải quan tâm đến liều lượng. Nếu đặc quá, kết quả sáng bóng cũng không tốt hơn cho vừa đủ mà lại làm dư thừa, gây lãng phí, từ đó, chi phí đánh bóng sẽ tăng cao, giảm hiệu quả. Nếu loãng quá, độ sáng và sạch sẽ kém hơn khi cho vừa đủ. Do vậy, kết quả tổng của cả quá trình cũng sẽ không hiệu quả. Vì vậy, hãy cho vừa đủ. Nhưng thế nào là vừa đủ ? Tùy từng lượng sản phẩm cần sử lý, tùy từng loại sản phẩm mà ta ước lượng sao cho đúng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, xin liên hệ với Thái Cripton Việt Nam chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhưng tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm. 

 

Tags : CD-10 trong đánh bóng đồng, Bi inox, Keo xi măng

 

 

Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

Hóa chất CD-10 chuyên dùng trong tẩy rửa dầu mỡ, rỉ sét, đồng thời làm sạch, làm sáng bề mặt kim loại, tạo tiền đề cho quá trình đánh bóng hoàn thiện.

Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10

Hóa chất CD-10 chuyên dùng trong tẩy rửa dầu mỡ, rỉ sét, đồng thời làm sạch, làm sáng bề mặt kim loại, tạo tiền đề cho quá trình đánh bóng hoàn thiện.